Cần cho thuê Shophouse Sunrise City View Quận 7 kinh doanh Vinmart, cafe, văn phòng

Nắm bắt được xu thế nguồn cung ít nhu cầu lớn trên thị trường bất động sản, hiện tôi cần cho thuê shophouse Sunrise City View quận 7 - dự án siêu hot, giàu tiềm năng hiện nay. Bạn có thể đầu tư kinh doanh: văn phòng, café, Vinmart, tận dụng ngay từ lợi thế tuyệt vời của dự án này!

1. Đặc điểm chung của shophouse Sunrise City View quận 7 tôi cần cho thuê kinh doanh Vinmart, café, văn phòng

Sunrise City View quận 7 sở hữu nhiều lợi thế hiếm dự án nào có được:

- Vị trí thuận tiện: ngay ngã tư đường Nguyễn Thị Thập, mặt tiền tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ. Đây chính là tuyến đường huyết mạch ở khu Nam đồng thời còn kết nối tới trung tâm tỉnh Long An. Vị trí thương mại chiến lược để kinh doanh, hay ở.

- Điểm nóng hội tụ nhiều ưu điểm thuận lợi, đặc biệt còn là nơi có hạ tầng giao thông chú trọng đầu tư, phát triển đồng bộ.

- Sản phẩm shophouse không có nhiều nhưng nhu cầu rất cao, nhưng tiềm năng thương mại rất lớn nên khi có cơ hội chắc chắn phải nắm bắt

- Liền kề dự án là các khu dân cư cao cấp, dân trí cao cho nên nhu cầu sử dụng dịch vụ ở đây rất cao, việc tận dụng điều kiện này là hoàn toàn chính xác.

- Môi trường sống ở Sunrise City View quận 7 vô cùng hoàn hảo:

- Dân cư văn minh

- Tiện ích đa dạng, hoàn chỉnh, hiện đại

- Phục vụ mọi nhu cầu của cư dân

Cho thuê Shophouse kinh doanh Sunrise City View Quận 7

Cho thuê Shophouse kinh doanh Sunrise City View Quận 7

2. Cơ hội cần nắm bắt ngay khi thuê shophouse Sunrise City View quận 7 kinh doanh Vinmart, café, văn phòng

Nắm bắt thấy nhiều người mong muốn đầu tư kinh doanh Vinmart, cafe, văn phòng tại dự án Sunrise City View quận 7 và may mắn thay tôi đang cần cho thuê căn shophouse. Bạn hoàn toàn an tâm tới cơ hội phát triển khi đến với dự án này, bởi:

- Sản phẩm của Tập đoàn Novaland sở hữu những điểm nổi bật: khả năng liên kết vùng, vị trí thuận lợi cùng hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, đa dạng.

- Shophouse thiết kế hiện đại, thông minh nên khách hàng thoải mái sắp xếp không gian cũng như trang trí để phù hợp với khu vực kinh doanh.

- Mức giá thuê shophouse sẽ tùy thuộc vào diện tích, vị trí nên sẽ có sự chênh lệch

- Vì tọa lạc ở mặt tiền cung đường quan trọng nên nhu cầu dịch vụ sẽ tăng cao cho nên việc kinh doanh giàu tiềm năng để phát triển.

- Công năng kinh doanh và ở tại shophouse Sunrise City View được tách bạch nên hấp dẫn sự quan tâm lớn của khách hàng, mô hình có tầm nhìn chiến lược vững chắc.

- Hệ thống thang máy, an ninh, nước… được cung cấp đầy đủ, an toàn

Nếu bạn đang cần cho thuê shophouse Sunrise City View quận 7, café, văn phòng. Hãy liên lạc với tôi để hai bên cùng trao đổi cụ thể, rõ ràng hơn nhé! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24

Đánh giá bài viết

Những câu hỏi thường gặp tại căn hộ Sunrise City View

Phí quản lý, phí gửi xe máy, phí gửi ô tô tại căn hộ chung cư Sunrise City View Quận 7 là bao nhiêu?

- Phí quản lý Sunrise City View: 14.500 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi xe máy Sunrise City View: 110.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi ô tô Sunrise City View: 1.200.000 (VNĐ)/tháng.

Tiện ích tại căn hộ chung cư Sunrise City View Quận 7 bao gồm những gì?

Tiện ích tại Sunrise City View bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Trung tâm thương mại, Nhà bank, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...

Lý do trên NhaThucTe ít sản phẩm hơn những đơn vị rao vặt khác?

NhaThucTe chỉ cập nhật những thông tin đã được xác thực, tin hiển thị không bị trùng lặp, không giá ảo. Vì thế sản phẩm hiển thị luôn ít hơn những trang web rao vặt khác.