Cần cho thuê Shophouse Topaz Elite Quận 8 kinh doanh Cafe, Vinmart, Circle k, làm văn phòng

Tôi đang cần cho thuê Shophouse Topaz Elite Quận 8. Là người may mắn sở hữu một Shophouse khá rộng tại Topaz Elite quận 8, không nói thì mọi người cũng biết rằng Topaz Elite là một dự án căn hộ lớn sang trọng tại ngay mặt tiền Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ thuộc trung tâm quận 8.

Đặc điểm chung căn Shophouse Topaz Elite Quận 8 tôi cần cho thuê

Dự án này được người dân đón nhận nhiệt tình nhờ vị trí đắc địa. Khu này có view thành phố và sông, đồng thời tiện ích xung quanh cũng được đánh giá 9/10. Hiện nay ở Topaz Elite đang phát triển rất mạnh về kinh doanh buôn bán, đặc biệt với sự xuất hiện rất nhiều trung tâm thương mại lớn, thu hút người mua hàng ghé đến hàng ngày.

Vì dự án cho thuê Shophouse Topaz Elite Quận 8 nằm giữa trung tâm quận 8, là nơi tập hợp người dân với mức sống cao nên tình hình kinh doanh của các shop quần áo, quán cafe, quán ăn, shop mỹ phẩm,…  Thế nên nơi đây lúc nào cũng trong tình trạng đông đúc từ sáng tới đêm. Việc buôn bán thuận lợi, thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ khác nhau đến hợp tác.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO -MR.HƯNG-0918.088.997: 

Vị trí số 4 Giá: 30 triệu chưa VAT ký 3 năm

Số 5 Giá: 25 triệu

Số 6,7,8,9,10 Giá từ 22-25 triệu.

HOẶC CHỦ SHOPHOUSE NÀO THAY ĐỔI GIÁ BÁO HƯNG QUA: 0918.088.997

Vị trí mặt bằng Shophouse Topaz Elite Phonenix 2

Vị trí mặt bằng Shophouse Topaz Elite Phonenix 2

vitri-block-phonenix2-topazelite.jpg

Cơ duyên tôi trở thành chủ căn hộ và giờ thì cần cho thuê Shophouse Topaz Elite Quận 8

Theo thống kê dân số đến năm 2018, dân cư ở quận 8 TP. Hồ Chí Minh đã vượt qua con số 400.000 người. Nắm bắt tình hình dân cư, mức sống, tiện ích trong và ngoài khu vực cũng như nguồn lực phát triển lâu dài tại quận 8, tôi đã nhanh tay đầu tư ngay vào một căn hộ tại Topaz Elite với mục đích ban đầu là để định cư cùng gia đình. Tuy nhiên vì một số thay đổi nhỏ nên gia đình quyết định vẫn ở lại chung cư quận 4 hiện tại và cho thuê Shophouse Topaz Elite Quận 8 với người có ý định kinh doanh.

Mặc dù chưa trực tiếp sống tại Topaz Elite qua thời gian tôi cho thuê Topaz Elite Quận 8 với người thuê cũ tôi thấy rằng căn hộ của tôi thật sự rất thuận lợi cho khách hàng muốn thuê:

- Mở dịch vụ Spa

- Mở quán cafe thư giãn.

- Làm văn phòng công ty

- Cửa hàng tiện lợi như Circle k, Vinmart+,...

Thuê Shophouse Topaz Quận 8 mở siêu thị Vinmark

Thuê Shophouse Topaz Quận 8 mở siêu thị Vinmart, Circle k, ...

Môi trường xung quanh shophouse được bao bọc bởi hệ thống cây xanh và đường đô thị mới sạch đẹp. Nếu biết nắm bắt vị trí địa hình thì việc mở quán cafe sẽ trở nên rất ăn khách vì có thể tận dụng được view ngoài quán lẫn không gian trong quán.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như Spa ở đây cũng chưa có nhiều, người dân trong chung cư khó có thể tìm ra địa chỉ uy tín, gần gũi để tới lui thường xuyên. Do đó, dịch vụ Spa chắc chắn sẽ ăn khách nếu như bạn đầu tư tại Shophouse của chúng tôi ngay hôm nay.

Nếu bạn có hứng thú với việc kinh doanh và bản hợp đồng đặc biệt này thì hãy liên hệ ngay hôm nay để được trực tiếp tham quan toàn bộ Shophouse. Mức giá cho thuê Shophouse Topaz Elite Quận 8 có thể thương lượng sau khi khách hàng được chiêm ngưỡng tận mắt căn hộ và dự án tiền tỷ Topaz Elite. Điện thoại: 0918.088.997 (Hưng)

 

Đánh giá bài viết

Những câu hỏi thường gặp tại căn hộ Topaz Elite

Phí quản lý, phí gửi xe máy, phí gửi ô tô tại căn hộ chung cư Topaz Elite Quận 8 là bao nhiêu?

- Phí quản lý Topaz Elite: 6.600 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi xe máy Topaz Elite: 120.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi ô tô Topaz Elite: 1.200.000 (VNĐ)/tháng.

Tiện ích tại căn hộ chung cư Topaz Elite Quận 8 bao gồm những gì?

Tiện ích tại Topaz Elite bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Trung tâm thương mại, Nhà bank, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Sân cầu lông, Bệnh viện, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...

Lý do trên NhaThucTe ít sản phẩm hơn những đơn vị rao vặt khác?

NhaThucTe chỉ cập nhật những thông tin đã được xác thực, tin hiển thị không bị trùng lặp, không giá ảo. Vì thế sản phẩm hiển thị luôn ít hơn những trang web rao vặt khác.