Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn giá bèo từ AROP LE

" Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia " tại Trung Sơn là keyword trong 1 tháng được Google thống kê khoảng 2150 lượt tìm kiếm. Tuy ở khu vực này thuộc Huyện Bình Chánh, nghe có vẻ rất xa xôi, nhưng thực tế đây lại là khu vực HOT, gần kề trung tâm Quận 7.

Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia vị trí nằm ở đâu trong Huyện Bình Chánh ?

Trước khi cho bạn biết vị trí của Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia nằm ở chổ nào, tôi chuyên gia môi giới cao cấp AROP LE sẽ cho bạn biết ý nghĩa của tên “ Sài Gòn Mia ”.

SaigonMia - Sài Gòn của Tôi

(Mia trong tiếng Ý có nghĩa là “Của Tôi”)

Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia

Thành phố Sài Gòn vốn dĩ ai cũng biết lúc nào cũng năng động, nhộn nhịp, ồn ào. Tuy là như thế nhưng vững chắc ở đâu đấy giữa Sài Gòn rộng lớn này, Mia sẽ là nơi mà bạn tìm thấy cho mình một góc riêng, một chốn bình im trong tâm hồn, để im nhìn cuộc sống và lắng đọng có các giá trị tốt đẹp. Và nơi đấy không đâu khác chính là nơi mà tôi chuyên gia môi giới cao cấp AROP LE đang nói đến: SaigonMia – Sài Gòn của Tôi. Với Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia, chúng ta không chỉ thấy sự xa hoa, nguy nga mà còn cảm nhận được những nét đẹp vô cùng mộc mạc của cảnh vật, con người Sài Gòn.

Cần thuê căn hộ SÀI GÒN MIA, gọi vào số: 0941.22.23.24

Hoặc xem bảng giá tham khảo cuối bài viết này

Hoặc ký gửi  tại đây: http://nhathucte.com/ky-gui

 

VỊ TRÍ HIẾM CÓ TẠI KHU TRUNG SƠN - NAM SÀI GÒN

Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia được xem là một trong rất ít dự án tại khu Trung Sơn sở hữu vị trí thảng hoặc sở hữu lúc tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ nối dài và sở hữu 3 mặt view sông. Nhờ sở hữu vị trí lý tưởng nên SaigonMia tách biệt vừa đủ để hạn chế ồn ào nơi phố thị nhưng vẫn mang đến cho cư dân cuộc sống luôn tiện nghi và gần gũi thiên nhiên.

Từ nơi Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để vào trung tâm Quận 1 và Khu thị thành Phú Mỹ Hưng, song song dễ dàng tận hưởng những nhân thể ích hàng đầu chỉ trong bán kính 2km.

Bản đồ vị trí Cho thuê Saigon Mia

Khi thuê căn hộ Sài Gòn Mia, đi sang các quận như nào ?

Muốn di chuyển từ nơi Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia sang Phú Mỹ Hưng Quận 7 đi như thế nào là nhanh nhất:

- Đường thứ 1: Rất nhanh và đơn giản luôn nhe bạn, Bạn từ chổ Saigon Mia đi qua bên đường là Cây Xăng to đùng, bạn đi vòng dưới chân cầu, rồi sau đấy một mạch mà chạy thẳng đường Nguyễn Văn Linh, chưa tới 7 phút là đã đến Phú Mỹ Hưng rồi đấy.

- Đường thứ 2: Ta đi ngược từ Sài gòn Mia về phía vòng xoay Trung Sơn -> Quẹo tay phải chạy thẳng qua khỏi cây cầu, ta gặp khu căn hộ Sunrise City chạy thẳng qua ngã tư là đường Nguyễn Thị Thập, rồi cứ thế mà đi thẳng, vượt qua bao nhiêu cái đèn đỏ tui không nhớ, nhưng cứ chạy thẳng để ý bên tay trái của bạn sẽ là đèn đỏ có con đường Tân Mỹ, đoạn đừng Tân Mỹ này nó có 1 khúc thôi. Chạy thẳng qua là ngay trung tâm mua sắm Crescent Mall Quận 7

cho thuê căn hộ Sài gòn mia đi phú mỹ hưng

Bản đồ đi từ Saigon Mia sang Phú Mỹ Hưng Quận 7

Muốn di chuyển từ nơi Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia sang Quận 4 đi như thế nào thuận tiện: Bắt đầu đi từ Sài Gòn Mia đi về hướng vòng xoay Trung Sơn, quẹo tay mặt của bạn đi thẳng qua cầu Him Lam, đến khu căn hộ Sunrise City là ngay ngã 4 lớn, phía đối diện có Lotter Mark -> Quẹo tay trái chạy thẳng là qua cầu Kênh Tẻ, qua khỏi cầu là bạn đang ở địa phận quận 4 (Đi tầm 8 phút là tới)

Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia đi Quận 4

Bản đồ đi từ Saigon Mia sang Phú Mỹ Hưng Quận 4

Muốn di chuyển từ nơi Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia sang Quận 8 đi như thế nào thuận tiện:

Có 2 con đường để di chuyển sang địa phận Quận 8:

- Đường thứ nhất, ta nói nó đơn giản mà còn gần xịt nữa: Tại nơi Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia bạn chạy ra đường Nguyễn Văn Linh chạy thẳng đi, đừng ngại -> Rồi gặp đèn xanh đèn đỏ ngã tư bên tay phải bạn là đường Phạm Hùng, quẹo phải liền là vào ngay địa phận trung tâm của Quận 8.

- Đường thứ hai, ta đi chợ Rạch Ông Quận 8 nhé: Bạn biết đi về phía vòng xoay rồi chứ gì, đi thẳng nào. Đi một lúc bạn gặp cái đèn đỏ thứ 2, nhìn bên trái, và tìm cách qua bên đường, có con hẻm nào thì cứ lủi vào con hẻm đấy -> chạy thẳng hết hẻm cho mình, sẽ gặp đường Nguyễn Thị Tần, quẹo tay phải là ngay chợ luôn nhe bạn. Giờ vào chợ mua gì thì mua đi.

Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia đi quận 8

Bản đồ đi từ Saigon Mia sang Phú Mỹ Hưng Quận 8

Muốn di chuyển từ nơi Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia sang Quận 5, Quận 1, Quận 10 đi như thế nào thuận tiện: cũng chỉ có 1 con đường thôi, đi về hướng vòng xoay, sau đó chạy thẳng là cầu Nguyễn Văn Cừ, qua khỏi cây cầu là địa phận Quận 5, muốn đi Quận 1 thì rẻ tay phải đường Trần Hưng Đạo, muốn đi quận 10 thì chạy thẳng y như trên hình vẻ bản đồ này nè.

Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia đi quận 10 và quận 11

Bản đồ đi từ Saigon Mia sang Phú Mỹ Hưng Quận 10 và Quận 11

 

Đa dạng loại thiết kế khi thuê căn hộ Sài Gòn Mia

Nơi Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn chỉ có các loại thiết kế: Officetel, 1 Phòng, 2 Phòng, 3 Phòng, Shophouse, Penthouse.

 • Loại 1 phòng ngủ có thiết kế bao gồm các loại diện tích: 49m2 đến 55m2
 • Loại 2 phòng ngủ có thiết kế bao gồm các loại diện tích: 58m2 đến 72m2
 • Loại 3 phòng ngủ có thiết kế bao gồm các loại diện tích: 76m2 đến 83m2

 

Cho thuê căn hộ Sài gòn Mia 2 phòng

Với thiết kế như tại Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia sẽ phù hợp với các thành viên như nào ?

 • Loại 2 phòng ngủ Saigon Mia 58m2 sẽ phù hợp 2 vợ chồng ở phòng ngủ lớn, 1 đứa con thì ở phòng nhỏ.
 • Loại 2 phòng ngủ Saigon Mia 72m2 sẽ phù hợp 2 vợ chồng ở phòng ngủ Master, 2 đứa con thì ngủ tại phòng nhỏ. Hoặc có trường hợp 2 vợ chồng, ở chung với ba hoặc mẹ già.
 • Trường hợp là sinh viên đi học ở các trường quốc tế cao cấp thì nên thuê căn hộ Sài Gòn Mia này, thuê loại 1 Phòng ngủ tại Mia thì ở quá OK.
 • Thế còn loại 3 phòng ngủ Sài Gòn Mia sẽ phù hợp khoảng bao nhiêu thành viên ? Do thiết kế tại đây không to, cũng nên ở 1 gia đình 4 người là chuẩn nhất.

 

Tổng quan về Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia này như thế nào ?

THÔNG TIN DỰ ÁN SÀI GÒN MIA

Vị trí: Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, TP. HCM
Diện tích khu đất: 15.126m2
Tổng số căn hộ: 869 căn
Diện tích căn hộ: từ 49,83m2 – đến - 83,05m2
Số block: 03 block
Số tầng: 27 tầng nổi, có 02 tầng hầm
Trung tâm thương mại: 04 tầng
Loại hình: Căn hộ, căn trệt thương mại, văn phòng

Cho thuê căn hộ Saigon Mia

Theo như chuyên gia môi giới cao cấp AROP LE tìm hiểu

Lời nói của kiến trúc sư nổi tiếng người Australia Mr.Mark chia sẽ

 

Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia Ngoài sự kết hợp với tổng thể phong cảnh cây xanh, con đường và đồng bộ mang kiến trúc quanh đó như vi la nhà phố mới xây dựng tại đường 9A Trung Sơn, SaigonMia còn cho người thuê tại đây một không gian sống thứ hạng như đang được sống tại châu Âu, nó sang trọng và tinh tế. Mỗi một căn hộ nơi đây là một không gian mở sống động với tầm nhìn thoáng đãng hướng về khu công viên xanh mát và những loại sông uốn lượn bao quanh.

SaigonMia đã tạo phải 1 điểm nhấn kiến trúc đặc biệt cho toàn khu vực

 

Cái nhìn của cư dân khi thuê căn hộ Sài Gòn Mia có thuận tiện không ?

 Khi bạn bè, người nhà của người chủ nhà biết bạn với Saigon Mia, bạn sở hữu nhu cầu Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia. Bạn với hảnh diện và tự hào lúc mình mangkhông ? Đương nhiên là có.

Tôi chuyên gia môi giới cao cấp AROP LE sẽ cho bạn biết tại sao, là 1 chủ nhà nên kiêu hãnhmang 1 tài sản như này tại Sài Gòn Mia.

SaigonMia tọa lạc tại khu dân cư Trung Sơn - nơi này được nếu “bán đảo xanh” giữa lòng Sài Gòn, đây cũng là khu vực sầm uất hàng đầu tại Trung Sơn cũng như Quận 7.

Tại sao lại nói đến Quận 7 ? Nghe nói Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia nó thuộc huyện Bình Chánh, vâng đúng vậy, Saigon Mia thuộc Bình Chánh, nhưng khu Bình Chánh cao cấp bạn ạ, vị trí đắc địa và giáp ranh với KDC Him Lam (Khu nhà giàu Quận 7), bạn sở hữu biết Sunrise City chứ, gần sát bên. Kèm theo đó chổ này có view sông rất đẹpm hàng ngày có rất nhiều người đến đây câu cá sông tự nhiên, nhằm giải trí và thư giản sau những ngày mệt mõi. Ngoài ra còn l iền kề hàng loạt ngôi nhà biệt thự liên kế, với phong cách hiện đại. Nên SaigonMia sẽ đem tới cho gia đình bạn cuộc sống trong lànhđẳng cấp nhất.

Từ nãy giờ nhắc tới chủ nhà hảnh diện, kiêu hãnh này kia.... Vậy còn người thuê ? Chưa nghe chuyên gia môi giới cao cấp AROP LE nhắc đến. Vâng, bạn phải tự hào hơn người chủ nhà bạn nhé, chính vì mỗi tháng bạn bỏ ra số tiền khá to để thuê căn hộ Sài Gòn Mia. Bạn thuê 1 năm sẽ tốn vô cùng rộng rãi tiền trong túi của bạn. Bạn chi tiền để thuê, thì dĩ nhiên bạn phải được hưởng thụ và nhận được sự chuyên dụng cho từ Sài Gòn Mia rồi.

Cần thuê căn hộ Sài Gòn Mia, gọi vào số: 0941.22.23.24

Nguyễn Cao Kỳ Duyên tại Sài Gòn Mia

Tiện ích của Sài Gòn Mia có những gì ?

Tiện ích nội khu tại khu Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia.

2 HỒ BƠI HIỆN ĐẠI VÀ ĐỘC ĐÁO RỘNG GẦN 500m2

BIỂU TƯỢNG CHO CUỘC SỐNG TIỆN NGHI VÀ ĐẲNG CẤP

Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia đem đến cuộc sống hiện đạimột thể nghi cho các cư dân mang 04 tầng trọng điểm thương mại – nơi góp mặt của những nhãn hàng nức tiếng thế giới và những khu vui chơi giải trí. Đặc biệt, 02 hồ bơi tràn bờ trên cao như bao nhiêu căn hộ cao cấp khác tại Sài Gòn, theo chuyên gia môi giới cao cấp AROP cho biết, hồ bơi này rộng khoảng 500m2, khu công viên trung tâm, khu sinh hoạt cộng đồng, cafe, gym, spa… sẽ là ko gian thư giãn tuyệt vời cho bạn và những người nhà yêu.

Cho thuê căn hộ sài gòn mia hồ bơiCho thuê căn hộ sài gòn mia hồ bơi

KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI LỚN NHẤT TẠI TRUNG SƠN

Saigon Mia sở hửu 1 mặt bằng để kinh doanh giành cho các tiểu thương, Khi bạn thuê căn hộ Sài Gòn Mia cũng được hưởng lợi mọi tiện ích mua sắm tại đây.

Bạn muốn mua gì cũng có:

 • Từ thực phẩm ăn uống hàng ngày.
 • Mua đồ dùng cá nhân.
 • Mua linh kiện, đồ điện tử.
 • Café ăn uống, vui chơi giải trí.
 • Nhà trẻ.
 • Còn rất nhiều thứ khác bạn muốn mua đều có.

HÀNG CÂY CỌ BÊN ĐƯỜNG XANH MÁT TRẢI DÀI ĐƯỜNG 9A TRUNG SƠN

Bạn là người có đam mê chạy bộ, thích hít thở không khí trong lành. Thì hãy qua bên đường chạy dọc theo hàng cọ, bạn sẽ có cảm giác rất thoải mái. Dù làm có bao nhiêu tiền, nhưng không có sức khỏe thì cũng không hưởng thụ được. Hãy giành chút ít thời gian mỗi ngày để làm đều đó.

 

Tiện ích ngoại khu tại khu Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia.

Do vị trí của Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia nằm ngay Trung Sơn, cho nên bạn muốn đi đâu cũng rất nhanh. Tôi chuyên gia môi giới cao cấp AROP LE sẽ gợi ý vài địa điểm tiện ích mà tôi nhìn thấy được khi đến đây.

Thứ nhất, Giáo dục:

 • Trường đại học: RMIT, trường Tôn Đức Thắng, V Star, ….
 • Trường mẫu giáo: nhiều vô số kể.
 • Trường cấp 1, cấp 2, cấp 3: cũng nhiều vô số kể.

 

Thứ hai, bệnh viện, y tế, sức khỏe :

 • Bệnh viện Pháp Việt, Việt Đức,…
 • Nhà thuốc thì xung quanh rất nhiều.
 • Phòng Gym, Yoga lớn cũng rất nhiều.

Thứ ba, Ăn chơi giải trí :

 • Quán ăn, quán nhậu, Karaoke, tập trung xung quanh rất nhiều.
 • Rạp chiếu phim tại SC Vivo City, mua sắm tại Lotter Mark

 

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ SÀI GÒN MIA


* Lưu ý: Giá cho thuê Sài Gòn Mia theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể - phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


 • Loại 1 phòng ngủ Sài Gòn Mia cho thuê Nhà trống có giá từ: 8 triệu/1 tháng.
 • Loại 1 phòng ngủ Sài Gòn Mia cho thuê Full nội thất có giá từ: 11 triệu/1 tháng – 13 triệu/1tháng.
 • Loại 2 phòng ngủ Sài Gòn Mia cho thuê Nhà trống có giá từ: 10 triệu/1 tháng.
 • Loại 2 phòng ngủ Sài Gòn Mia cho thuê Full nội thất có giá từ: 14 triệu/1 tháng – 16 triệu/1tháng.
 • Loại 3 phòng ngủ Sài Gòn Mia cho thuê Nhà trống có giá từ: 12.5 triệu/1 tháng – 13.5 triệu/1tháng.
 • Loại 3 phòng ngủ Sài Gòn Mia cho thuê Full nội thất có giá từ: 16 triệu/1 tháng – 18 triệu/1tháng.

Cần THUÊ căn hộ Saigon Mia, gọi vào số: 0941.22.23.24

chothue-canho-saigon-mia (3).jpgchothue-canho-saigon-mia (4).jpgchothue-canho-saigon-mia (5).jpgchothue-canho-saigon-mia (6).jpgchothue-canho-saigon-mia (7).jpgchothue-canho-saigon-mia (8).jpgchothue-canho-saigon-mia (1).jpgchothue-canho-saigon-mia (2).jpg

 

Lợi ích gì khi tìm thuê căn hộ Sài Gòn Mia thông qua công ty môi giới của AROP LE.

 • Được tư vấn nhiệt tình đúng với nhu cầu của bạn.
 • Được dẫn đi xem vài căn cùng một lúc, cho bạn có nhiều lựa chọn mà không phải mất 1 đồng tiền phí nào.
 • Được hỗ trợ ký kết hợp đồng với chủ nhà khi bạn ký kết căn hộ SAIGON MIA này.
 • Được hỗ trợ các thao tác khác liên quan khi bạn thuê, nếu có.

 

Bạn còn chần chờ gì mà tại sao không nhắc máy, bấm số gọi cho công ty của AROP LE nào ?

(Nên gọi vào số ĐT của chuyên viên tư vấn tại bảng giá, nếu có)

Kính chúc ! Quý khách hàng tìm được căn hộ ưng ý nhất cùng với chúng tôi.

 
NHATHUCTE-AROP-GIOITHIEU.png

  Tôi - AROP LE, một người rất đam mê nghề môi giới bất động sản. Tôi chỉ là một người có công việc bình thường như bao người khác, nhưng trong công việc tôi luôn nỗ lực, hăng say, dám nghĩ và dám làm, dám học hỏi và cũng dám đối mặt với thất bại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề môi giới, đều tôi trăn trở nhất là làm sao để trở thành người môi giới chuyên nghiệp, luôn giúp đỡ được khách hàng nhiều nhất có thể và đặt biệt là giúp được các bạn mới chập chững bước chân vào nghề môi giới bất động sản hiểu được thế nào là một người môi giới chân chính, đàng hoàng, mới là giá trị lâu dài .

 

KẾT QUẢ LÀM VIỆC CÙNG KHÁCH HÀNG


Ký hợp đồngKý hợp đồngKý hợp đồngKý hợp đồng

Ký hợp đồng

 
 
Đánh giá bài viết

Những câu hỏi thường gặp tại căn hộ Sài Gòn Mia

Phí quản lý, phí gửi xe máy, phí gửi ô tô tại căn hộ chung cư Sài Gòn Mia Bình Chánh là bao nhiêu?

- Phí quản lý Sài Gòn Mia: 15.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi xe máy Sài Gòn Mia: 100.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi ô tô Sài Gòn Mia: 1.000.000 (VNĐ)/tháng.

Tiện ích tại căn hộ chung cư Sài Gòn Mia Bình Chánh bao gồm những gì?

Tiện ích tại Sài Gòn Mia bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Trung tâm thương mại, Nhà bank, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Sân cầu lông, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...

Lý do trên NhaThucTe ít sản phẩm hơn những đơn vị rao vặt khác?

NhaThucTe chỉ cập nhật những thông tin đã được xác thực, tin hiển thị không bị trùng lặp, không giá ảo. Vì thế sản phẩm hiển thị luôn ít hơn những trang web rao vặt khác.