Hội cư dân căn hộ Central Premium nói gì về chung cư này?

Hội cư dân căn hộ Central Premium nói gì về chung cư này hẳn là mối quan tâm của nhiều người đang có ý định “hạ cánh” tại đây. Có thể nói, căn hộ Central Premium là một trong những tâm điểm chú ý trên địa bàn quận 8 TPHCM. Đặc biệt là khi dự án đi vào bàn giao, nhiều người sẽ thắc mắc rằng chất lượng thực của chung cư này thế nào? Có giống như những lời truyền thông đã quảng cáo trước đây? Và không để các bạn thắc mắc lâu hơn nữa. Bài viết dưới đây được thực hiện dựa trên những ý kiến có thật từ hội cư dân nơi đây. Đưa mắt xuống dưới tìm hiểu nào!

1. Đánh giá của hội cư dân về vị trí căn hộ chung cư Central Premium

Như chúng ta đã biết Central Premium sở hữu vị trí vàng tại số 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, TP HCM. Theo như lời của chủ đầu tư thì dự này rất thuận lợi về giao thông cũng như có nhiều tiện ích ngoại khu bao quanh. Vậy hội cư dân đánh giá như thế nào về điều này?

Anh Lê Đức Anh (52 tuổi, kinh doanh) chia sẻ:

“Tôi là làm ăn nên cứ “chạy đi chạy lại” và vị trí ở đây hầu như đi lại rất thuận tiện. Dù là các quận nội thành hay đi các tỉnh miền Tây đều rất dễ dàng. Tình trạng kẹt xe vẫn có nhưng không thường xuyên như những nơi khác.”

Cô Trần thị Diệu Linh (34 tuổi, nhân viên văn phòng) nói rằng:

“So về giao thông và các tiện ích xung quanh thì đây có lẽ là nơi ở tôi ưng ý nhất. Không những không bị kẹt xe mà chỉ cần đi một tí là tới chợ, siêu thị, trường học, phòng tập. Từ hồi ở đây tôi rất thường xuyên đi chợ nấu ăn và cảm thấy cuộc sống thoải mái hơn.”

Cư dân căn hộ Central Premium Quận 8

Cư dân căn hộ Central Premium Quận 8

2. Đánh giá của hội cư dân về thiết kế căn hộ và tiện ích nội khu

Khi được hỏi về thiết kế của căn hộ và tiện ích nội khu thì vẫn có một số trường hợp chưa thực sự hài lòng và chủ yếu là không hợp Gu. Còn lại có đến 90% khách hàng rất ưng ý và đánh giá cao căn hộ.

Chị Phan Thị Ánh (24 tuổi, nhân viên sale) nói rằng:

“Ánh vô cùng thích thiết kế sang trọng của chung cư này, nó không hẳn là châu Âu cũng không hẳn là thuận Việt nhưng lại kết hợp hài hòa vô cùng, Mấy bạn của Ánh đến chơi đều trầm trồ và Ánh thấy thích lắm.”

 “Chắc chắn phải hài lòng rồi, một kiến trúc sang chảnh như thế này. Còn về tiện ích thì tôi thích nhất là phòng Gym và hồ bơi. Từ hồi vào đây tôi không cân di chuyển mấy cây số để đến hồ bơi hay phòng tập. Tôi rất thích căn hộ này.” Đây là lời của anh Nguyễn Công Danh (28 tuổi, kinh doanh) đã chia sẻ một cách hào hứng.

Nhìn chung, dự án Central Premium đã làm được những gì mà mình hứa hẹn trước đó. Dĩ nhiên sẽ không có gì hoàn hảo 100 % nhưng nhìn ở góc độ khách quan thì đây thực sự là một địa điểm an cư lý tưởng. Các bạn có đồng ý với tôi không? Nếu bạn muốn nghe đánh giá trực tiếp của hội cư dân căn hộ Central Premium nói gì về chung cư này hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24

Đánh giá bài viết

Những câu hỏi thường gặp tại căn hộ Central Premium

Phí quản lý, phí gửi xe máy, phí gửi ô tô tại căn hộ chung cư Central Premium Quận 8 là bao nhiêu?

- Phí quản lý Central Premium: 15.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi xe máy Central Premium: 120.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi ô tô Central Premium: 1.500.000 (VNĐ)/tháng.

Tiện ích tại căn hộ chung cư Central Premium Quận 8 bao gồm những gì?

Tiện ích tại Central Premium bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Trung tâm thương mại, Nhà bank, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Sân cầu lông, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...

Lý do trên NhaThucTe ít sản phẩm hơn những đơn vị rao vặt khác?

NhaThucTe chỉ cập nhật những thông tin đã được xác thực, tin hiển thị không bị trùng lặp, không giá ảo. Vì thế sản phẩm hiển thị luôn ít hơn những trang web rao vặt khác.