Hội cư dân căn hộ Giai Việt nói gì về chung cư này!

Căn hộ Giai Việt – cái tên liên tục gây sốt trên thị trường trong thời gian gần đây, được khách hàng lẫn giới đầu tư đánh giá cao. Vậy còn đối với hội cư dân sinh sống ngay tại căn hộ Giai Việt, họ sẽ nói gì về chung cư này? Chắc hẳn đây là điều nhiều người muốn tìm hiểu và cần xác thực thông tin chủ dự án đã quảng cáo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

1. Hội cư dân căn hộ Giai Việt nói gì về vị trí và tiện ích của chung cư này?

Song song với việc tìm hiểu chi tiết mọi thông tin về căn hộ Giai Việt, hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ từ hội cư dân của căn hộ này nói gì về vị trí và tiện ích của chung cư này ngay dưới đây.

Anh Trần Tuấn Tài (35 tuổi, nhân viên văn phòng) chia sẻ rằng:

“Nơi tôi đang làm việc ở quận 7 (đường Nguyễn Hữu Thọ) mà để tìm được một căn hộ phù hợp với điều kiện tài chính vừa dễ dàng đi lại không dễ dàng lắm, nên khi thấy được dự án này tôi đã không chần chừ gì nhiều. Bởi khoảng cách không chỉ gần mà việc đi lại những khu vực khác cũng nhanh, thuận lợi nữa, mua sắm cũng tiện.

Còn đối với chị Lê Bích Vân (40 tuổi, doanh nhân) nói rằng:

“Vì chị thường xuyên phải đi sớm về khuya cho nên khi ở căn hộ Giai Việt, không chỉ giúp chị tiết kiệm thời gian di chuyển mà hệ thống an ninh rất tốt khiến chị an tâm hơn”.

Chung cư Giai Việt Quận 8

Chung cư Giai Việt Quận 8

2. Thiết kế căn hộ chung cư Giai Việt được hội cư dân nói gì về khía cạnh này?

Căn hộ chung cư Giai Việt nằm trong khu quy hoạch với tổng diện tích đất lên tới trên 42.000m2, cùng với mật độ xây dựng chỉ 25%. Thêm vào đó hội cư dân còn cực ấn tượng với chi tiết mỗi cao ốc thì được bố trí có bốn mặt thông gió, mang tới cho mỗi căn hộ có một không gian ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Vậy cư dân nói gì về khía cạnh này nhỉ?

Chị Trương Ngọc Nương (24 tuổi, kế toán) nhận xét rằng: “Ở đây chị cảm thấy rất thích bởi hiếm có dự án nào vừa có mảng xanh trong khuôn viên nhiều đến như vậy, chưa kể trong căn hộ cực kỳ thông thoáng, có thể bố trí sắp xếp linh hoạt, đẹp mắt”.

Còn anh Lê Ngọc Trung thì lại cảm nhận rằng: “Bản thân vô cùng thích thú với phong cách châu Âu đậm nét trong kiến trúc của căn hộ, tất cả các phòng thì được thiết kế gần như là được liên thông với nhau tạo nên cảm giác ấm cúng, tiện lợi”.

Có thể thấy cảm nhận chung của hội cư dân về căn hộ chung cư Giai Việt nói về mọi đặc điểm của dự án này đều vô cùng ưng ý, để biết thêm nhiều thông tin và trải nghiệm tuyệt vời khác về căn hộ này hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24

Đánh giá bài viết

Những câu hỏi thường gặp tại căn hộ Giai Việt

Phí quản lý, phí gửi xe máy, phí gửi ô tô tại căn hộ chung cư Giai Việt Quận 8 là bao nhiêu?

- Phí quản lý Giai Việt: 5.500 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi xe máy Giai Việt: 100.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi ô tô Giai Việt: 800.000 (VNĐ)/tháng.

Tiện ích tại căn hộ chung cư Giai Việt Quận 8 bao gồm những gì?

Tiện ích tại Giai Việt bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Sân cầu lông, Nhà trẻ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...

Lý do trên NhaThucTe ít sản phẩm hơn những đơn vị rao vặt khác?

NhaThucTe chỉ cập nhật những thông tin đã được xác thực, tin hiển thị không bị trùng lặp, không giá ảo. Vì thế sản phẩm hiển thị luôn ít hơn những trang web rao vặt khác.