Hội cư dân căn hộ Golden Star nói gì về chung cư này?

Theo như lời cam kết của chủ đầu thì dự án The Golden Star không những mang lại không gian sống tiện nghi, sang chảnh mà dự án còn là một không gian xanh mát và một cuộc sống bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cư dân. Cũng chính vì lời cam kết này mà khi dự án bàn giao, chất lượng thực của cuộc sống nơi đây khiến khách hàng rất tò mò. Vì thế mà chúng tôi đã có cuộc khảo sát với chủ đề “Hội cư dân căn hộ Golden Star nói gì về chung cư này”. Cùng tìm hiểu xem thực tế như thế nào nhé!

1. Chất lượng thực của căn hộ Golden Star có giống như lời quảng cáo?

Tiến hành tham khảo ý kiến của 10 cư dân sinh sống ở nhiều block Golden Star Quận 7 khác nhau với cùng một câu hỏi, chúng tôi nhận được nhiều ý kiến khác nhau. Nhưng nhìn chung mức độ hài lòng của cư dân dao động từ trung bình đến cao. Cụ thể một vài ý kiến của cư dân như sau:

Anh Nguyễn Hoàng Sơn (49 tuổi, doanh nhân) nói rằng:

Trước khi quyết định đặt chỗ căn hộ này tôi đã tìm hiểu thông tin kỹ càng cả về vị trí, tiện ích, kiến trúc,… Khi nhận nhà tôi cảm thấy khá hài lòng, không gian bên trong căn hộ bố trí gọn gàng nên nhìn khá rộng rãi. Cách bố trí và sử dụng màu sắc tôi cũng rất thích. Nhìn chung thì mọi thứ đều rất tốt!

Chị Trương Thị Cẩm Thơ (27 tuổi, biên đạo múa) cũng chia sẻ rất tâm đắc:

Đây là lần đầu tiên tôi ra ở chung cư nên khi nhận nhà tôi khá bất ngờ. Mọi thứ đề sang chảnh và cao cấp hơn tôi nghĩ. Bên cạnh đó chung cư cũng rất đầu tư về cảnh trí và các tiện ích công cộng nên tôi rất hài lòng.

Cư dân sử dụng hồ bơi Golden Star Quận 7

Cư dân sử dụng hồ bơi Golden Star Quận 7

2. Có khách hàng nào không hài lòng với Golden Star hay không?

Bên cạnh sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều cư dân thì vẫn còn một số ít cư dân không mấy hài lòng. Lý do đa số nằm ở dịch vụ dẫn của chung cư. Cũng giống như những căn hộ khác, Golden Star có rất nhiều phí. Có phí dịch vụ bắt thuộc trải hàng tháng như phí quản lý chung cư, phí bảo trì,…cũng có những loại phí dịch vụ như phí dọn vệ sinh, phí gửi xe, phí sử dịch tiện ích,… Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà cư dân sẽ có lựa chọn phù hợp. Nhiều cư dân không hiểu rõ điều này đã dẫn đến lựa chọn sai và mất tiền oan.

Bên cạnh đó thì vẫn còn một số ý kiến như nhà giữ xe bố trí chưa thực sự khoa học, nhiều khu vực tiện ích công cộng còn thiếu người trong coi, chờ thang máy lâu vào giờ cao điểm,… Tuy nhiên đây đều là những bất cập nhỏ khi căn hộ mới đưa vào hoạt động và hiện tại, mọi thứ đã Golden Star tập trung hoàn thiện.

Nhìn chung, đại đa số cư dân đều hài lòng về chất lượng thực tế căn hộ Golden Star. Mặc dù vẫn còn một số phản ánh về dịch vụ nhưng nó không ảnh hưởng quá nhiều đến một chất lượng cuộc sống nơi đây. Theo nhiều chuyên gia nhận định thì đây là một trong những địa điểm đáng sống nhất tại quận 7 TP HCM. Nếu bạn muốn nghe đầy đủ cuộc khảo sát “Hội cư dân căn hộ Golden Star nói gì về chung cư nàyhãy liên hệ chúng tôi! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24

Đánh giá bài viết

Những câu hỏi thường gặp tại căn hộ The Golden Star

Phí quản lý, phí gửi xe máy, phí gửi ô tô tại căn hộ chung cư The Golden Star Quận 7 là bao nhiêu?

- Phí quản lý The Golden Star: 9.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi xe máy The Golden Star: 120.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi ô tô The Golden Star: 1.200.000 (VNĐ)/tháng.

Tiện ích tại căn hộ chung cư The Golden Star Quận 7 bao gồm những gì?

Tiện ích tại The Golden Star bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Trung tâm thương mại, Hồ bơi, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...

Lý do trên NhaThucTe ít sản phẩm hơn những đơn vị rao vặt khác?

NhaThucTe chỉ cập nhật những thông tin đã được xác thực, tin hiển thị không bị trùng lặp, không giá ảo. Vì thế sản phẩm hiển thị luôn ít hơn những trang web rao vặt khác.