Hội cư dân căn hộ Kingdom 101 nói gì về chung cư này

Lo ngại tính chính xác của những thông tin xoay quanh về dự án căn hộ Kingdom 101, có một cách rất khách quan mà nhiều nhà đầu tư, khách hàng đang áp dụng hiện nay. Đó chính là thăm dò ngay từ hội cư dân của dự án xem họ nói gì về chung cư này, vậy hãy cùng lắng nghe những chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

1. Hội cư dân căn hộ Kingdom 101 nói gì về những tiện ích tại chung cư này

Được sống ngay giữa trung tâm khu vực quận 10 – nơi có cuộc sống vô cùng nhộn nhịp, năng động quả thực rất thích, mà thuê căn hộ Kingdom 101 tọa lạc ở nơi đây. Nên khi hỏi thăm từ hội cư dân nói gì về chung cư này phần đa đều cảm thấy mình đã lựa chọn đúng.

Anh Trần Mạnh Cường (28 tuổi, nhân viên ngân hàng) nói rằng: “Không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho việc di chuyển khi đi làm cũng như những nhu cầu giải trí, sinh hoạt khác. Hơn nữa, không chỉ được sống trong không gian hiện đại mà còn xanh mát nhờ có các tiện ích nội khu nên tôi cảm thấy vô cùng hài lòng khi sống ở đây”.

Còn đối với chị Đặng Thu Thảo (34 tuổi, kinh doanh) thì chia sẻ rằng: “Không gian sống tiện ích vừa đầy đủ vừa hiện đại nữa, nhờ đó mà gia đình chị có thể thư giãn, vui đùa cùng con ngay trong chính nơi sinh sống. Cái gì cũng có nên giờ rất tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian”.

Cư dân chung cư Kingdom 101

2. Hội cư dân căn hộ Kingdom 101 nói gì về thiết kế chung cư này

Đây là điều mà được hội cư dân căn hộ Kingdom 101 tâm đắc nhất khi nói về chung cư này, vậy họ đã nói nào?

Chị Lê Ngọc Hân (40 tuổi, stylist): “Căn hộ này sở hữu một vẻ đẹp sang trọng và có sự độc đáo khá khác biệt, cùng với đó còn có thêm dàn nội thất đồng thời kết hợp thêm yếu tố thiên nhiên vào mang tới một không gian sống hoàn hảo, mà tôi vô cùng ấn tượng”.

Về phía chị Trần Ngọc Huyền (35 tuổi, nhân viên văn phòng): “Dù sống trong căn hộ với diện tích không phải quá lớn nhưng trong từng chi tiết đều được bố trí, sắp xếp khoa học. Phối cảnh và thực tế đều chính xác nên chị càng thấy sự lựa chọn khi thuê căn hộ này là hoàn toàn đúng, cả gia đình đều rất thích kiểu thiết kế, phong cách này”.

Cuộc khảo sát “Hội cư dân căn hộ Kingdom 101 nói gì về chung cư này” đã nhận được những nhận định chung của cư dân phản ánh là rất tuyệt vời từ khía cạnh tiện ích và thiết kế. Điều này phần chứng tỏ được những trải nghiệm thực tế và giới thiệu của dự án này đều hoàn toàn đúng, giúp khách hàng an tâm hơn. Qua đây nếu bạn còn có những câu hỏi khác về dự án này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24                                          

Đánh giá bài viết

Những câu hỏi thường gặp tại căn hộ Kingdom 101

Phí quản lý, phí gửi xe máy, phí gửi ô tô tại căn hộ chung cư Kingdom 101 Quận 10 là bao nhiêu?

- Phí quản lý Kingdom 101: 21.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi xe máy Kingdom 101: 180.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi ô tô Kingdom 101: 1.800.000 (VNĐ)/tháng.

Tiện ích tại căn hộ chung cư Kingdom 101 Quận 10 bao gồm những gì?

Tiện ích tại Kingdom 101 bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Sân cầu lông, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...

Lý do trên NhaThucTe ít sản phẩm hơn những đơn vị rao vặt khác?

NhaThucTe chỉ cập nhật những thông tin đã được xác thực, tin hiển thị không bị trùng lặp, không giá ảo. Vì thế sản phẩm hiển thị luôn ít hơn những trang web rao vặt khác.