Hội cư dân căn hộ Sunrise City View nói gì về chung cư này?

Những người đang có hứng thú về căn hộ Sunrise City View chắc hẳn rất tò tò muốn biết hội cư dân căn hộ Sunrise City View nói gì về chung cư này. Những lời quảng cáo, PR Marketing đôi khi rất khác xa thực tế. Và vị quân sư thành thật nhất không ai khác đó là những dư dân đang sinh sống tại chính căn hộ này. Để làm rõ các vấn đề xoay quanh chất lượng Sunrise City View chúng tôi đã có bài phỏng vấn nhanh cư dân. Cùng đọc bài viết xem họ nói những gì nhé!

2 điều mà hội cư dân căn hộ Sunrise City View đang nói về chung cư này

1. Hãy nghe hội cư dân căn hộ Sunrise City View nói gì về chất lượng căn hộ Sunrise City View

Khi nhận được câu hỏi chất lượng căn hộ có đúng như lời quảng cáo từ nhà đầu tư hay không? Hội cư dân căn hộ Sunrise City View phản ứng như sau: đại đa số cư dần đều cho rằng, những thông tin mà họ biết trước khi mua căn hộ đều đúng với thực tế. Thậm chí nhiều người còn nói, chất lượng căn hộ chung cư ở đây còn vượt quá sự mong đợi của họ.

Như chia sẻ của anh Huỳnh Văn Mẫn 46 tuổi làm nghề kinh doanh nói rằng:

“Với mức giá hơn 2 tỷ tôi không nghĩ căn hộ lại có nhiều thứ đến thế từ không gian, tiện nghi, nội thất. Tôi thực sự vô cùng hài lòng với căn hộ hiện tại của mình. Tôi nghĩ mình sẽ gắn bó với nơi này lâu dài.”

Anh Lê Chí Tiền 25 tuổi đang nhân viên văn phòng thì cho biết:

Ban đầu định thuê căn hộ ở tạm thời do gần trường nhưng sau lại thấy căn hộ khá tốt nên dù đã học xong nhưng anh vẫn ở đây. Và dù phải di chuyển một quãng đường xa để đến chỗ làm anh cũng chấp nhận.

Cư dân Sunrise City View Quận 7

Cư dân Sunrise City View Quận 7

2. Điều gì bạn hài lòng nhất với căn hộ Sunrise City View?

Cư dân tại Sunrise City View rất đa dạng nên khi được hỏi về vấn đề này, mỗi người lại chọn một câu trả lời khác biệt. Có người thích không khí nơi đây, có người lại thích tiện ích, một số người khác lại thích kiến trúc của căn hộ,…

Ông Cao Bá Thông (66 tuổi) sinh sống cùng con cháu tại đây cho biết mình rất thích không gian trong lành và nhiều cây xanh ở đây. So với nơi ở trước kia thì Sunrise City View yên tĩnh và thoải mái hơn nhiều. Ông hay dậy sớm đi dạo và tập thể dục xung quanh công viên xanh xay, thỉnh thoảng dẫn cháu mình đến khu vui chơi trẻ em.

Còn chị Lê Thanh Hằng (34 tuổi) làm văn phòng tại một công ty Nội thất ở đường Nguyễn Hữu Thọ chia sẻ: ‘Tôi sinh sống ở đây đi lại rất thuận tiện, từ đi làm đến đi siêu thị, chợ hay các địa điểm vui chơi. Đồng thời tôi cũng khá hài lòng về những tiện ích có trong Sunrise City View, tôi thường xuyên mua sắm tại khu thương mại hay đến phòng tập Gym ở đây.”

Thông qua một cuộc khảo sát nhỏ, chúng ta có thể thấy căn hộ Sunrise City View có chất lượng khá tốt. Điều này lý giải tại sao, thị trường mua bán và cho thuê căn hộ này luôn nhộn nhịp. Nếu bạn đang cần kiểm chứng thông tin hội cư dân căn hộ Sunrise City View nói gì về chung cư này hẳn cũng đã rõ phần nào. Nếu bạn thật sự có “cảm tình” với căn hộ này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24

Đánh giá bài viết

Những câu hỏi thường gặp tại căn hộ Sunrise City View

Phí quản lý, phí gửi xe máy, phí gửi ô tô tại căn hộ chung cư Sunrise City View Quận 7 là bao nhiêu?

- Phí quản lý Sunrise City View: 14.500 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi xe máy Sunrise City View: 110.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi ô tô Sunrise City View: 1.200.000 (VNĐ)/tháng.

Tiện ích tại căn hộ chung cư Sunrise City View Quận 7 bao gồm những gì?

Tiện ích tại Sunrise City View bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Trung tâm thương mại, Nhà bank, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...

Lý do trên NhaThucTe ít sản phẩm hơn những đơn vị rao vặt khác?

NhaThucTe chỉ cập nhật những thông tin đã được xác thực, tin hiển thị không bị trùng lặp, không giá ảo. Vì thế sản phẩm hiển thị luôn ít hơn những trang web rao vặt khác.