Hội cư dân chung cư Topaz Elite nói gì về chung cư này?

Bạn quan tâm tới Topaz Elite và đang muốn lắng nghe xem hội cư dân chung cư Topaz Elite nói gì về chung cư này? Thế thì hãy cùng chúng tôi khảo sát ý kiến của hội cư dân tại đây xem thực hư thế nào nhé!

Hội cư dân Topaz Elite đánh giá như thế nào về vị trí của dự án?

Dự án Topaz Elite tọa lạc trên mặt tiền đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu. Đây là một vị trí thuận lợi trong việc di chuyển. Đồng thời với sự bao bọc của các tiện ích xung quanh nên người dân ở đây sẽ dễ dàng tiếp cận với các tiện ích.

Chị Nguyễn Thị Đẹp (47 tuổi) cư dân đã sinh sống tại Topaz Elite hơn 2 năm chia sẻ rằng:

Chị là một doanh nhân thường xuyên phải di chuyển giờ cao điểm nhưng khi sống tại căn hộ này chị đi lại hoàn toàn thuận tiện. Thậm chí sau khi tan làm thì còn cùng ông xã và các con đến siêu thị, rạp chiếu phim, khu vui chơi nhưng rất ít khi nào xảy ra tình trạng kẹt xe.

Còn ý kiến của anh Nguyễn Trung Kiên (27 tuổi) chia sẻ:

Căn hộ ở trong vị trí xung quanh đều có nhiều tiện ích cần thiết như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…Ngoài ra, điểm cộng nơi đây là giao thông thông thoáng nên tôi chẳng bao giờ dự trữ hay lo lắng. Cứ có nhu cầu thì chạy ra là có ngay.

Hội cư dân Topaz Quận 8

Tiện ích nội khu trong dự án Topaz Elite có khiến bạn hài lòng không?

Chúng tôi đã thực hiện cuộc khảo sát 20 người trong nhiều độ tuổi khác nhau đang sinh sống trong Topaz Elite về câu hỏi “Tiện ích nội khu trong dự án Topaz Elite có khiến bạn hài lòng không?” Và câu trả lời chúng tôi nhận được chính là sự hài lòng tuyệt đối.

Ông Trần Thế Thiên (65 tuổi) nói rằng mình rất thích cuộc sống yên tĩnh và trong lành trong Topaz Elite. “Hằng ngày ông hay đi tản bộ ven công viên bờ sông hít thở không khí trong lành. Thỉnh thoảng ông lại đến khu trồng rau, khu tập thể thao hay cùng cháu đến khu vui chơi trẻ em,…”.

Còn các địa điểm phòng tập Gym, khu giải trí tầng thượng, hồ bơi lại là địa điểm lý tưởng của các cư dân trẻ trung hơn. Điển hình là chị Nguyễn Thị Mỹ Linh (25 tuổi) đã nói rằng “từ ngày dọn vào chung cư, tôi đã đổi vị trí tập gym tại Topaz Elite đồng thời thường xuyên đến các khu giải trí trong dự án thay vì đến các địa điểm khác bên ngoài.

Nhìn chung, nếu bạn muốn có đáp án cho thắc mắc “Hội cư dân chung cư Topaz Elite nói gì về chung cư này” hẳn sẽ nhận được câu trả lời tỏ ra hài lòng về địa điểm mình đang sinh sống. Từ đây có thể thấy, chủ đầu tư Vạn Thái Land không hề khiến chúng ta thất vọng. Nếu bạn vẫn còn “lăn tăn” về vấn đề này thì có thể liên hệ với chúng tôi: 0941.22.23.24 để được tư vấn cụ thể hơn!

Đánh giá bài viết

Những câu hỏi thường gặp tại căn hộ Topaz Elite

Phí quản lý, phí gửi xe máy, phí gửi ô tô tại căn hộ chung cư Topaz Elite Quận 8 là bao nhiêu?

- Phí quản lý Topaz Elite: 6.600 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi xe máy Topaz Elite: 120.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi ô tô Topaz Elite: 1.200.000 (VNĐ)/tháng.

Tiện ích tại căn hộ chung cư Topaz Elite Quận 8 bao gồm những gì?

Tiện ích tại Topaz Elite bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Trung tâm thương mại, Nhà bank, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Sân cầu lông, Bệnh viện, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...

Lý do trên NhaThucTe ít sản phẩm hơn những đơn vị rao vặt khác?

NhaThucTe chỉ cập nhật những thông tin đã được xác thực, tin hiển thị không bị trùng lặp, không giá ảo. Vì thế sản phẩm hiển thị luôn ít hơn những trang web rao vặt khác.