Nhu cầu tìm thuê căn hộ Golden Star tại thời điểm hiện tại

Bạn muốn thuê căn hộ Golden Star quận 7? Bạn không biết nhu cầu tìm thuê căn hộ này hiện tại có cao không? Bạn sợ nếu số lượng người muốn thuê quá cao giá căn hộ sẽ bị đẩy lên cao? Thực tế đây là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Và để giúp khách hàng phần nào đỡ lo lắng, chúng tôi đã đưa ra bài phân tích dưới đây. Click xuống dưới cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nhu cầu tìm thuê căn hộ Golden Star hiện tại có cao không?

Golden Star là đứa con tinh thần của chủ đầu tư Hòa Bình được đầu tư rất kỹ lưỡng cả về vị trí, tiện ích và kiến trúc. Từ những ngày đầu dự án được quy hoạch, Golden Star đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ nhiều chuyên gia bất động. Khi thông tin mở bán đợt 2 chính thức được công bố, đã có hơn 90% căn hộ được bán trong vòng 3 tiếng. Từ đây chúng ta cũng đủ thấy Golden Star hấp dẫn như thế nào với cư dân thành phố.

Cụ thể dự án nằm tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập. Đây là một vị trí chiến lược ở quận 7 nói chung và khu vực Nam Sài Gòn nói riêng. Dự án liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng và rất thuận tiện trong việc di chuyển đến các quận 2, quận 4, quận 8. Xung quanh dự án được bao quanh nhiều tiện ích từ trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ đến các khu vực vui chơi giải trí.

Từng căn hộ đều được thiết kế theo lối kiến trúc mở để tiết kiệm không gian và tạo sự thông thoáng. Nội khu Golden Star là vô vàn những tiện ích đẳng cấp 5 sao: Hồ bơi tràn viền rộng 5000m2, khu cà phê sân vườn, phòng tập gym, nhà trẻ, công viên, trung tâm thương,… Tất cả đều hiện đại, văn minh và sang chảnh vô cùng.

Dù đã được ban giao nhưng với chất lượng căn hộ tối nên thị trường mua bán Golden Star ở thời điểm hiện nay vẫn còn khá nhộn nhịp. Trong đó có nhiều khách hàng cũng rất mong muốn thuê được Golden Star như bạn!

Chung cư Golden Star Quận 7

Chung cư Golden Star Quận 7

Giá thuê căn hộ Golden Star thời điểm hiện tại có cao không?

Nhiều khách hàng khi biết rằng nhu cầu tìm thuê căn hộ Golden Star khá lớn sẽ lo lắng việc mức giá thuê sẽ cao hơn bình thường. Tuy nhiên, thực tế giá thuê căn hộ này vẫn được duy trì ở mức hợp lý từ 10 đến 14 triệu/tháng. Chỉ là bạn cần tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê uy tín thì mức giá đưa ra mới là mức giá phù hợp. Giữa thị trường có nhiều đơn vị cho thuê như hiện nay, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau:

- Dù là lựa chọn đơn vị trung gian bạn vẫn cần làm việc với chủ nhà để biết được đúng mức giá thuê

- Kiểm tra tính hợp pháp của các loại thông tin, giấy tờ

- Mọi giao dịch nên thể hiện trên hợp đồng để tránh rắc rối về sau

- Đánh giá mức độ uy tín của đơn vị cho thuê thông qua quy mô, thời gian hoạt động và đáng giá từ khách hàng,…

Trên đây là những thông tin phân tích về nhu cầu tìm thuê căn hộ Golden Star thời điểm hiện tại. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24

Đánh giá bài viết

Những câu hỏi thường gặp tại căn hộ The Golden Star

Phí quản lý, phí gửi xe máy, phí gửi ô tô tại căn hộ chung cư The Golden Star Quận 7 là bao nhiêu?

- Phí quản lý The Golden Star: 9.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi xe máy The Golden Star: 120.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi ô tô The Golden Star: 1.200.000 (VNĐ)/tháng.

Tiện ích tại căn hộ chung cư The Golden Star Quận 7 bao gồm những gì?

Tiện ích tại The Golden Star bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Trung tâm thương mại, Hồ bơi, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...

Lý do trên NhaThucTe ít sản phẩm hơn những đơn vị rao vặt khác?

NhaThucTe chỉ cập nhật những thông tin đã được xác thực, tin hiển thị không bị trùng lặp, không giá ảo. Vì thế sản phẩm hiển thị luôn ít hơn những trang web rao vặt khác.