Thuê căn hộ Giai Việt đường Tạ Quang Bửu Quận 8 có an toàn?

Bên cạnh vị trí, tiện ích, thiết kế thì yếu tố an toàn cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có mong muốn thuê căn hộ Giai Việt. Vậy thuê căn hộ Giai Việt đường Tạ Quang Bửu Quận 8 có an toàn? Bài viết bên đây sẽ mang lại câu trả lời thỏa đáng cho bạn!

Chất lượng căn hộ Giai Việt có đảm bảo an toàn không?

Giai việt là một dự án căn hộ chung cư đến từ chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai nằm trên đường Tạ Quang Bửu quận 8 TP HCM. Dự án đạt tiêu chuẩn xây dựng theo quy định hiện hành của pháp luật. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đã cam kết tuyệt đối về giá trị sử dụng lâu dài của dự án. Thế nên khách hàng không phải lo chung cư bị lỗi xây dựng, sụt lún sau một thời gian sử dụng.

Khi xây dựng dự án Giai Việt, chủ đầu tư đã có nhiều sự tính toán để căn hộ đạt mức độ an toàn cao nhất. Chẳng hạn như xây dựng kích thước hành lang lớn, căn hộ được bố trí cửa sổ để thông gió và chiếu sáng, cầu thoáng hiểm có hệ thống điều áp để những khí độc không bị hút vào câu thang, trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy ở mỗi tầng, lan can ban công thiết kế cao,…

Bên cạnh việc đầu tư xây dựng theo các tiêu chuẩn an toàn thì định kỳ, căn hộ sẽ được kiểm tra để đảm bảo an toàn cho sư dân sinh sống trong dự án. Từ đây, có thể thấy căn hộ chung cư Giai Việt là một địa điểm sinh sống khá an tâm và an toàn cho cư dân.

Chung cư Giai Việt

Môi trường sống của cư dân căn hộ chung cư Giai Việt như thế nào?

Đến năm 2017, dự án đã được bàn giao hoàn tất. Cư dân của Giai Việt chủ yếu là thành phần tri thức làm việc trên địa bàn quận 8 nên môi trường sống ở đây khá văn minh. Theo thống kê trong suốt những năm đi vào hoạt động, cư dân sinh sống lành mạnh, không xảy ra các vấn đề tiêu cực, tệ nạn bên trong căn hộ.

Bên cạnh đó, chế độ giữ xe; bảo vệ; hệ thống camera an ninh giám sát; thang máy kiểm soát bằng thẻ từ, lễ tân nhận khách,... cũng được tăng cường để đảm bảo an toàn. Vì thế, người dân ở đây sống trong tâm lý yên tâm, dù có đi xa vài ngày cũng không lo tình trạng mất trộm.

Nhiều chuyên gia bất động sản đã nhận định dự án căn hộ Giai Việt là một địa điểm đánh sống tại quận 8. Và thực tế, những tiêu chuẩn an toàn của căn hộ cũng đã được chứng minh rõ nét. Để kiểm chứng chính xác thắc mắc “thuê căn hộ Giai Việt đường Tạ Quang Bửu Quận 8 có an toànhãy liên hệ trực tiếp chúng tôi, để quý khách có cuộc khảo sát trực tiếp. ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24

Đánh giá bài viết

Những câu hỏi thường gặp tại căn hộ Giai Việt

Phí quản lý, phí gửi xe máy, phí gửi ô tô tại căn hộ chung cư Giai Việt Quận 8 là bao nhiêu?

- Phí quản lý Giai Việt: 5.500 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi xe máy Giai Việt: 100.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi ô tô Giai Việt: 800.000 (VNĐ)/tháng.

Tiện ích tại căn hộ chung cư Giai Việt Quận 8 bao gồm những gì?

Tiện ích tại Giai Việt bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Sân cầu lông, Nhà trẻ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...

Lý do trên NhaThucTe ít sản phẩm hơn những đơn vị rao vặt khác?

NhaThucTe chỉ cập nhật những thông tin đã được xác thực, tin hiển thị không bị trùng lặp, không giá ảo. Vì thế sản phẩm hiển thị luôn ít hơn những trang web rao vặt khác.