Thuê căn hộ trong Luxcity trên đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7 có an toàn?

“Thuê căn hộ Luxcity trên đường Huỳnh Tấn Phát thuộc quận 7 liệu có an toàn” đây là nghi ngại của không ít người đang tìm hiểu về dự án căn hộ cao cấp này. Vậy hãy cùng làm rõ với chúng tôi ngay bài viết dưới đây thông qua hai điểm: vị trí – tiện ích, để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

1. Thuê căn hộ Luxcity đường Huỳnh Tấn Phát với vị trí này có an toàn?

Thuê căn hộ Luxcity đường Huỳnh Tấn Phát quận 7 có an toàn không hẳn là thắc mắc của nhiều người đang muốn trở thành cư dân trong dự án này. Để giải đáp được chúng ta cần phải suy xét một số vấn đề chính sau:

- Dự án được nằm liền kề với KĐT mang đẳng cấp quốc tế Phú Mỹ Hưng. Sống tại đây, cư dân vừa có cuộc sống náo nhiệt vừa tiếp xúc với cộng đồng văn minh. Lợi thế khác biệt so với những dự án khác.

- Căn hộ được chủ đầu tư chú trọng kỹ lưỡng có thể thấy được hạ tầng hiện đại cùng với tiện ích đa dạng mang tầm đẳng cấp bậc nhất khu vực Nam Sài Gòn.

- Xung quanh đều kết nối với những trục đường giao thông quan trọng của khu vực. Chính vì vậy việc di chuyển của bạn cũng trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn đồng thời đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông với cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ.

- Xung quanh dự án đều là những tiện ích quy mô lớn, hiện đại mang tầm quốc tế: bệnh việc, giáo dục, trung tâm thương mại… cho nên chất lượng được chú trọng rất cao nên tính an toàn được đặt lên hàng đầu.

Chung cư Luxcity Quận 7

2. Tiện ích khi thuê căn hộ trong dự án Luxcity, Huỳnh Tấn Phát quận 7 có đảm bảo an toàn cho cư dân?

Là một chủ đầu tư tầm cỡ trên thị trường nên Cty cp Dịch vụ - Xây dựng Địa ốc Đất Xanh nên những tiện ích trong dự án căn hộ Luxcity đường Huỳnh Tấn Phát quận 7 được chăm chút tỉ mỉ, chất lượng tốt nhất. Do vậy, người thuê hoàn toàn an tâm, tin tưởng khi sinh sống ở đây.

- Tiện ích đầy đủ được trải nghiệm mọi dịch vụ - tiện ích đẳng cấp nhất: trung tâm thương mại – tầng trệt, khu nhà trẻ, hồ bơi… hơn nữa đều mang tính an toàn cho mọi cư dân

- Hệ thống camera an ninh được thiết lập, kết hợp chặt chẽ với công nghệ thông minh nên đảm bảo sự an toàn cao nhất cho bạn

- Xung quanh dự án còn có nhiều tiện ích ngoại khu khác với khoảng cách tương đối gần giúp cư dân tiết kiệm được thời gian di chuyển cũng như đảm bảo an toàn giao thông nhờ có hệ thống giao thông hiện đại

- Thiết kế không gian vừa khoa học vừa an toàn cho cư dân khi sinh sống ở đây: thang máy, cửa thông minh, ban công

Sau khi khám phá hai khía cạnh đặc trưng của dự án này, chắc hẳn đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi thuê căn hộ Luxcity đường Huỳnh Tấn Phát quận 7 có an toàn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hay giải đáp bất cứ vấn đề nào khác, đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay nhé!! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24

Đánh giá bài viết

Những câu hỏi thường gặp tại căn hộ Luxcity

Phí quản lý, phí gửi xe máy, phí gửi ô tô tại căn hộ chung cư Luxcity Quận 7 là bao nhiêu?

- Phí quản lý Luxcity: 11.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi xe máy Luxcity: 120.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi ô tô Luxcity: 900.000 (VNĐ)/tháng.

Tiện ích tại căn hộ chung cư Luxcity Quận 7 bao gồm những gì?

Tiện ích tại Luxcity bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...

Lý do trên NhaThucTe ít sản phẩm hơn những đơn vị rao vặt khác?

NhaThucTe chỉ cập nhật những thông tin đã được xác thực, tin hiển thị không bị trùng lặp, không giá ảo. Vì thế sản phẩm hiển thị luôn ít hơn những trang web rao vặt khác.