Thuê căn hộ Xi Grand Court đường Lý Thường Kiệt Quận 10 có an toàn không?

Hiện có không ít nghi vấn đặt ra về vấn đề khi thuê căn hộ Xi Grand Court đường Lý Thường Kiệt quận 10 liệu có an toàn không? Và để giải đáp được thắc mắc trên thì thông qua bài viết dưới đây. Hãy theo dõi để hiểu hơn về vấn đề này nhé!

1. Tính pháp lý có rõ ràng, an toàn không khi thuê căn hộ Xi Grand Court đường Lý Thường Kiệt quận 10?

Khi thuê căn hộ không chỉ riêng với dự án cho thuê Xi Grand Court đường Lý Thường Kiệt quận 10, nhìn chung mọi khách hàng đều sẽ đặc biệt quan tâm tới vấn đề này – có an toàn không?.

- Sản phẩm được gây dựng bởi chủ đầu tư uy tín – Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Phú Sơn Thuận, cam kết chất lượng cũng như thời gian thi công lên hàng đầu.

- Hơn 70% số lượng những căn hộ trong dự án đều thuộc căn góc có hai mặt thông thoáng.

- Mức giá thuê trung bình dao động từ 16 – 31 triệu/ tháng. Được đánh giá là tương xứng với chất lượng dịch vụ: tiện ích hiện đại, không gian sống thông thoáng trong lành,…

- Thanh toán thuê ký kết hợp đồng một cách minh bạch, rõ ràng bảo đảm cho khách hàng nắm rõ thông tin cũng như thanh toán đúng hạn.

- Option hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu nên pháp lý trong dự án càng được đảm bảo hơn nên khách hàng hoàn toàn an tâm về điều này.

- Chủ đầu tư cam kết ra sổ hồng trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà

- Thủ tục pháp lý được minh bạch hóa, nhằm bảo đảm quyền lợi cho người thuê, dự án mang tính bền vững.

Thuê Xi Grand Court có an toàn ?

2. Thuê căn hộ Xi Grand Court đường Lý Thường Kiệt quận 10 có an toàn không?

Song song với tính pháp lý thì khi thuê căn hộ Xi Grand Court đường Lý Thường Kiệt quận 10 tính an toàn còn thể hiện ở những đặc điểm đặc trưng khác:

- Dự án nằm trong khu vực dân cư phát triển, đông đúc cộng với nhiều tiện ích được hội tụ ở đây: trung tâm mua sắm, nhà thi đấu, bệnh viện, trường học,… chính vì vậy cư dân không chỉ được thừa hưởng những tiện ích đó mà còn tính an ninh cao.

- Thiết kế căn hộ ấn tượng: không gian mở đón thiên nhiên kết hợp với hệ thống cửa chắn an toàn, thân thiện với môi trường.

- Tổ hợp cao ốc căn hộ cao cấp không chỉ được chủ đầu tư trang bị một cuộc sống thoải mái, tiện nghi cho cư dân mà còn có hệ thống an ninh chuyên nghiệp, hiện đại 24/7.

Để hiểu rõ hơn về tính an toàn có trong căn hộ Xi Grand Court đường Lý Thường Kiệt quận 10 khi thuê, hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24

Đánh giá bài viết

Những câu hỏi thường gặp tại căn hộ Xi Grand Court

Phí quản lý, phí gửi xe máy, phí gửi ô tô tại căn hộ chung cư Xi Grand Court Quận 10 là bao nhiêu?

- Phí quản lý Xi Grand Court: 10.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi xe máy Xi Grand Court: 100.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi ô tô Xi Grand Court: 1.200.000 (VNĐ)/tháng.

Tiện ích tại căn hộ chung cư Xi Grand Court Quận 10 bao gồm những gì?

Tiện ích tại Xi Grand Court bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Trung tâm thương mại, Nhà bank, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...

Lý do trên NhaThucTe ít sản phẩm hơn những đơn vị rao vặt khác?

NhaThucTe chỉ cập nhật những thông tin đã được xác thực, tin hiển thị không bị trùng lặp, không giá ảo. Vì thế sản phẩm hiển thị luôn ít hơn những trang web rao vặt khác.