Trải nghiệm mới khi thuê căn hộ Topaz Elite Cao Lỗ

Với điều kiện của từng người khả năng chi trả mua ngay một căn hộ chung cư ngay tại Sài Gòn là khá khó, nên một số dự án có cho thuê căn hộ như mở ra một hướng giải quyết rất tốt đối với một số bộ phận cư dân sinh sống tại thành phố náo nhiệt này.

Trải nghiệm hoàn toàn mới cho bạn khi thuê căn hộ Topaz Elite

Dự án xây dựng cho, bán cho chủ nhà để Cho thuê căn hộ Topaz Elite được thực hiện bởi sự sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm của chủ đầu tư Vạn Thái Land đang thu hút sự quan tâm rất lớn của mọi người cũng như giới đầu tư hiện nay.

Cho thuê căn hộ Topaz Elite

Trao cho bạn nhiều cơ hội không thể bỏ lỡ khi thuê căn hộ Topaz Elite

- Chủ đầu tư dự án dốc sức tỉ mỉ, tận tâm trong từng công đoạn để xây dựng nên Topaz Elite

- Phong cách thiết kế căn hộ Topaz Elite không chỉ thỏa mãn, hài lòng về tiện ích mà còn thể hiện sự tinh tế, tài tế khi đan xen yếu tố phong thủy, mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi thuê nhà hiện nay

- Địa thế nơi đây được đánh giá là vị trí chứa đựng tài lộc, phồn thịnh và may mắn cho gia chủ. Càng khẳng định được vị thế hơn nữa qua hai cái tên đầy triển vọng trong tương lai là Dragon Tower và Phoenix Tower

- Yếu tố phong thủy của dự án ảnh hưởng nhiều đến sự may mắn, thành công của gia đình. Với nét văn hóa xem trọng hướng, thế đó chủ đầu tư cực kì cẩn trọng xem xét vị trí, địa hình để thiết kế, bố trí, xây dựng hợp phong thủy nhất.

- Khối chung cư trong dự án Topaz Elite nguồn cảm hứng được khơi gợi từ tinh túy tinh hoa của nền văn hóa đậm đà phương Đông từ những linh vật cao quý, thiêng liêng của đất trời: Rồng và Phụng. Không chỉ tăng tính uy nghiêm  mà còn tượng trưng cho viên ngọc quý tỏa sáng trỗi dậy trên mảnh đất vàng.

- Thiết kế của tòa nhà chính vô cùng đặc biệt giống hình bàn tay thực hiện thủ ấn Gyan Mudra vừa tăng sức sống, sinh khí mới cho dự án vừa đem lại may mắn, hạnh phúc cho cư dân

 

Sức hút cho thuê căn hộ Topaz Elite

Với những lợi thế sẵn có từ vị trí, chủ đầu tư, cơ sở hạ tầng,... có thể nói không thể bỏ lỡ qua dự án này, tôn chỉ hàng đầu không chỉ đem lại chất lượng sống tốt, bảo đảm cho tiến độ thỏa thuận mà nơi đây có kiến tạo nên giá trị sống khỏe và nhân văn hơn. Chắc chắn những nhân tố đó khiến bạn an tâm hơn khi thuê chung cư Cao Lỗ - Topaz Elite, nhất là sự đánh giá của các chuyên gia và kiến trúc sư nhận định rằng ý tưởng mang nước, mang cây – kiến trúc xanh vào nhà chính là lối kiến trúc đỉnh cao trong việc đan xen hòa hợp với không gian tự nhiên. Những điều kiện xứng tầm với mức giá thuê trung bình khiến sức nóng của dự án lại càng tăng thêm bội phần. 

Là người quan tâm tới phong thủy hẳn bạn không thể bỏ qua từng căn hộ tại Topaz Elite. Nơi chúng ta ở liên quan trực tiếp tới công việc và những may rủi trong đời sống cá nhân mỗi người. Bạn đang tìm một căn hộ cho thuê đảm bảo điều này hãy nhấn gọi chúng tôi ngay đấy!

Liên hệ mình để thuê ngay chung cư Topaz Elite: 0941.22.23.24

 

Đánh giá bài viết

Những câu hỏi thường gặp tại căn hộ Topaz Elite

Phí quản lý, phí gửi xe máy, phí gửi ô tô tại căn hộ chung cư Topaz Elite Quận 8 là bao nhiêu?

- Phí quản lý Topaz Elite: 6.600 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi xe máy Topaz Elite: 120.000 (VNĐ)/tháng.
- Phí gửi ô tô Topaz Elite: 1.200.000 (VNĐ)/tháng.

Tiện ích tại căn hộ chung cư Topaz Elite Quận 8 bao gồm những gì?

Tiện ích tại Topaz Elite bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Trung tâm thương mại, Nhà bank, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Sân cầu lông, Bệnh viện, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...

Lý do trên NhaThucTe ít sản phẩm hơn những đơn vị rao vặt khác?

NhaThucTe chỉ cập nhật những thông tin đã được xác thực, tin hiển thị không bị trùng lặp, không giá ảo. Vì thế sản phẩm hiển thị luôn ít hơn những trang web rao vặt khác.